Ngày 15/04/2020

Thông báo dự tuyển học bổng KSYS-CUBE năm 2020

Phòng Đào tạo Sau đại học xin chuyển đến Anh/Chị học viên thông tin học bổng KSYS-CUBE năm 2020 như sau:

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty KANDEN SYSTEMS INC và trường Đại học Bách Khoa từ năm 2017 đến năm 2022; Công ty CUBE SYSTEM INC và trường Đại học Bách Khoa từ năm 2019 đến năm 2021, Quỹ học bổng KSYS-CUBE sẽ trao các suất học bổng cho sinh viên, học viên cao học của trường có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc và đạo đức tốt. Cụ thể như sau:

1.      Trị giá học bổng : 50.000 yên Nhật/suất

2.      Số lượng: 40 suất

3.      Tiêu chuẩn :

·        Chương trình 1: Sinh viên (SV) học tập xuất sắc

-         SV năm thứ 2 trở lên;

-         Có điểm trung bình 2 học kỳ gần nhất là 7.5 trở lên

-         Giao tiếp tiếng Anh tốt.

-         Ưu tiên SV có nhiều thành tích hoạt động cộng đồng.

·        Chương trình 2: Học viên cao học hệ đào tạo chính quy tập trung của trường có thành tích nghiên cứu khoa học, bài báo nghiên cứu khoa học, giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt.

4.      Hồ sơ học bổng:

-         Đơn xin học bổng SV (theo mẫu)

-         01 thư giới thiệu của Ban chủ nhiệm Khoa/giáo viên chủ nhiệm (bằng tiếng Anh).

-         01 đơn trình bày về bản thân (bằng tiếng Anh).

-         Bài báo, bản sao chứng nhận các giải thưởng nghiên cứu khoa học (nếu có).

-         Bảng điểm 2 học kỳ gần nhất có xác nhận của nhà trường.

-         Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

5.      Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Quy trình nhận hồ sơ và xét học bổng gồm 2 vòng như sau:

-       Vòng 1: SV điền hồ sơ online tại đường link dưới đây trước 11h00 ngày 22/4/2020 (thứ Tư):

https://docs.google.com/forms/d/15QlRklmVa5CdoD3BjOy38Ysdi5P-MBQero6x7n9EwH8/edit. Sau vòng 1, Quỹ học bổng KSYS-CUBE, Phòng CTCT – SV sẽ chọn danh sách ứng viên vào vòng 2 và thông báo danh sách về trường.

Lưu ý: SV phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin mà SV cập nhật tại link trên.

-      Vòng 2: bắt đầu từ ngày 23/4/2020, ứng viên có tên trong danh sách được chọn vào vòng 2 sẽ nộp hồ sơ theo yêu cầu của mục số 4 tại Phòng CTCT – SV (phòng 101A4 hoặc 108 H1). SV có thể gửi thư chuyển phát nhanh hồ sơ về trường trong trường hợp SV không thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. Hạn chót Phòng CTCT – SV nhận hồ sơ: trước 15h00 ngày 15/5/2020 (thứ Sáu).

Phòng CTCT – SV kính đề nghị Khoa, Phòng Đào tạo Sau Đại học hỗ trợ thông báo thông tin học bổng cho SV.

Trân trọng.

Thông tin cụ thể, học viên cao học, SV xem tại đây.

Ngày 15/04/2020

Thông báo dự tuyển học bổng KSYS-CUBE năm 2020

1.      Trị giá học bổng : 50.000 yên Nhật/suất

2.      Số lượng: 40 suất

3.      Tiêu chuẩn :

·        Chương trình 1: Sinh viên (SV) học tập xuất sắc

-         SV năm thứ 2 trở lên;

-         Có điểm trung bình 2 học kỳ gần nhất là 7.5 trở lên

-         Giao tiếp tiếng Anh tốt.

-         Ưu tiên SV có nhiều thành tích hoạt động cộng đồng.

4.      Hồ sơ học bổng:

-         Đơn xin học bổng SV (theo mẫu)

-         01 đơn trình bày về bản thân (bằng tiếng Anh).

-         Bảng điểm 2 học kỳ gần nhất có xác nhận của nhà trường.

-         Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

5.      Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Quy trình nhận hồ sơ và xét học bổng gồm 2 vòng như sau:

Trân trọng.

Thông tin cụ thể, học viên cao học, SV xem tại đây.