Thông tin cần biết

 • Ngày 07/11/2023

  Thông báo thu học phí các bậc đào tạo năm học 2023-2024 của Trường ĐHBK (TB số 411/ĐHBK-KHTC ngày 30/10/2023).

 • Ngày 02/11/2023

  Thông báo lịch thi kỳ tuyển sinh Sau đại học trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đợt tháng 10 năm 2023

 • Ngày 17/10/2023

  Thông báo kết quả xét tuyển Chương trình học bổng Toshiba năm học 2023-2024


  THONG-BAO ket qua HB Toshiba 2023

  Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) trân trọng thông báo kết quả xét tuyển Chương trình học bổng Toshiba năm học 2023-2024 và thời gian tổ chức Lễ trao học bổng.
  Vui lòng xem file đính kèm!
  Trân trọng thông báo!
 • Ngày 05/10/2023

  Thông báo về thời gian Thi Tiếng Anh đầu vào của Cao học đợt 2 năm 2023

  thongbaotuyensinh 2023 dot2

  Về việc thi Ngoại ngữ đầu vào của Cao học đợt 2 năm 2023. 
  Thi 4 kỹ năng ngoại ngữ lần lượt diễn ra vào 10 - 11 - 12 tháng 11 năm 2023.
  Danh sách thì cụ thể của từng thí sinh, phòng thi sẽ được thông báo cụ thể đến từng cá nhân.
  Trân trọng thông báo!
  P.SĐH

 • Ngày 26/09/2023

  KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ HK1/2023-2024

  KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ HK1/2023-2024

  Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến Quý anh/chị về kế hoạch thu học phí HK1/2023-2024 như sau: 

  Quý anh/chị vui lòng đăng nhập vào trang cá nhân, tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học
  https://pgs.hcmut.edu.vn, để xem thông tin học phí (mục "Kết quả học phí").

  Thời hạn thu học phí: từ ngày 09
  /10/2023 đến 24/10/2023.  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ :

      Phương thức 1: Thanh toán qua BKPay

  -   Bước 1: Học viên mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng OCB và để số dư lớn hơn số học phí phải thanh toán.

  -   Bước 2: Truy cập BKPay: bkpay.hcmut.edu.vn hoặc nhấp vào đây >>>>>

  Tài khoản BKPay: Học viên dùng tên đăng nhập cổng thông tin Đào tạo Sau đại học trên giấy báo trúng tuyển (ví dụ: ltanh.sdh19)

  Mật khẩu đăng nhập BKPay: Là mật khẩu đăng nhập công thông tin  Đào tạo SĐH hoặc email học viên.

  -    Bước 3: Đánh dấu chọn khoản học phí cần thanh toán, bấm “Thanh toán”, trang web tự động chuyển đến trang OCB online.

  -    Bước 4: Đăng nhập OCB online với tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng OCB cung cấp. Tiến hành thanh toán theo quy trình của OCB online (thông tin xác thực OTP sẽ được gửi qua ĐTDĐ đã đăng ký).

  -    Bước 5: Kiểm tra việc thanh toán trên BKPay (cần refresh lại trang BKPay hoặc đăng xuất và đăng nhập lại).

        Phương thức 2: Thanh toán BKPay trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng OCB

  -     Học viên đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh bất kỳ của Ngân hàng OCB. Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu: “ Thanh toán học phí cho trường ĐHBK qua bkpay” để thanh toán học phí.

        Phương thức 3: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

  Trong trường hợp bất khả kháng (Bkpay bị lỗi, không truy cập được), Học viên thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng OCB của trường, thông tin như sau:

    +  Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
    +  Số tài khoản:  
  0004106868688006
    +  Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Phương Đông - CN Chợ Lớn, Tp. HCM
    +  Nội dung: SDH_mã số học viên_họ và tên_nộp học phí HK1/2023-2024

         (Ví dụ: SDH 1234567 Nguyen Van A nop hoc phi HK1 2023 2024)

  Học viên phải chuyển khoản đúng số tài khoản trên và ghi đúng nội dung chuyển khoản. Trường sẽ không chấp nhận và giải quyết các trường hợp ghi sai nội dung chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai số tài khoản trên.

     Lưu ý:

  -  Học viên thanh toán trễ hạn hoặc không thanh toán thì sẽ bị khóa tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học. Học viên nào không hoàn thành học phí sẽ bị cảnh cáo học vụ (không được bảo vệ luận văn, không được gia hạn luận văn và không được công nhận kết quả thi cuối kỳ cho đến khi hoàn thành học phí)Sau 2 lần bị cảnh cáo học vụ Nhà trường sẽ ra quyết định tạm dừng quá trình học, buộc tạm dừng học kỳ tiếp theo và hủy kết quả học tập (nếu có).

  -  Trong trường hợp học viên không đăng nhập được vào trang BKPay, vui lòng liên hệ phòng Đào tạo Sau đại học (gặp anh Gơ) để được hỗ trợ và giải quyết. Số điện thoại: (028) 38647256 ext: 6308, Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

   
  - Để xem số tín chỉ môn học, Quý anh/chị vui lòng nhấp vào đây >>>>

   
  - Để xem qui định học phí mới năm học 2023 – 2024, Quý anh/chị vui lòng nhấp vào đây >>>>

   
  - Sau khi đóng học phí 1 tuần, học phí sẽ được cập nhật lên trang cá nhân. Học viên có thể đăng nhập vào trang cá nhân tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học và xem kết quả đóng học phí, số

  “Nợ cuối kỳ” bằng
  "0" là học viên đã hoàn thành nghĩa vụ học phí. Nếu có sự khác biệt hoặc sai sót về học phí thì vui lòng liên hệ Cô Tiên để kiểm tra, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 • Ngày 19/09/2023

  Chương trình học bổng The Ryoichi Sasakawa Young Leaders Fellowship Fund (Sylff) Program


  Sylff 2023 DHQG

  CƠ HỘI HỌC BỔNG

  Quỹ phát triển ĐHQG-HCM triển khai chương trình học bổng The Ryoichi Sasakawa Young Leaders Fellowship Fund (Sylff) Program tại ĐHQG-HCM năm học 2023-2024:

  Học bổng nhằm hỗ trợ kinh phí cho học viên và nghiên cứu sinh có kết quả học tập tốt, công trình nghiên cứu khoa học chất lượng, có tiềm năng lãnh đạo.

  - Học bổng thạc sĩ: 35.000.000đ/suất

  - Học bổng tiến sĩ: 75.000.000đ/suất

  Số lượng dự kiến: 06 suất thạc sĩ và 04 suất tiến sĩ. Số suất học bổng của học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình hồ sơ học bổng thực tế và tổng kinh phí học bổng hằng năm.

  - Học bổng sẽ bị hủy bỏ nếu học viên, nghiên cứu sinh vi phạm pháp luật, hoặc bị phát hiện có gian lận trong hồ sơ xin xét tuyển, hoặc có hành vi xấu đối với ĐHQG-HCM và cơ sở đào tạo (CSĐT).

  - Học viên cao học, nghiên cứu sinh đã nhận học bổng khác trong năm học 2023-2024 thì không thuộc diện được xét học bổng Sylff.

  Tiêu chí lựa chọn:

  - Đối với học viên cao học: Học viên năm thứ nhất hoặc học viên năm cuối (tính theo theo thời gian nhập học) đang theo học tại 07 trường đại học thành viên và Viện Môi trường Tài nguyên thuộc các chuyên ngành/có đề tài nghiên cứu liên quan đế lĩnh vực Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên; (ứng viên ngành khoa học tự nhiên phải thực hiện nghiên cứu có tính ứng dụng, giải quyết các vấn đề xã hội, học bổng không dành cho ứng viên thực hiện nghiên cứu cơ bản);

  - Đối với nghiên cứu sinh: Nghiên cứu sinh năm thứ nhất hoặc nghiên cứu sinh năm thứ hai hoặc nghiên cứu sinh năm thứ ba (tính theo theo thời gian nhập học) đang theo học tại 07 trường đại học thành viên và Viện Môi trường Tài nguyên thuộc các chuyên ngành/có đề tài nghiên cứu liên quan đế lĩnh vực Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên; (ứng viên ngành khoa học tự nhiên phải thực hiện nghiên cứu có tính ứng dụng, giải quyết các vấn đề xã hội, học bổng không dành cho ứng viên thực hiện nghiên cứu cơ bản);

  - Học đúng tiến độ theo kế hoạch của CSĐT;

  - Tuổi: dưới 30 tuổi đối với học viên cao học; dưới 40 tuổi đối với nghiên cứu sinh;

  - Có kết quả học tập xuất sắc, cụ thể kết quả học tập cuối năm đạt tối thiểu 8.0 điểm đối với học viên cao học, tối thiểu 7.5 điểm đối với nghiên cứu sinh;

  - Có tối thiểu 24 giờ làm việc/tuần (ngoài thời gian học trên lớp) dành cho việc học tập và nghiên cứu tại CSĐT (đối với học viên năm cuối và nghiên cứu sinh);

  - Sản phẩm nghiên cứu khoa học: Có tối thiểu 01 bài báo được đăng hoặc được nhận đăng trên tạp chí khoa học thuộc danh mục Web of Science (WoS)/Scopus; hoặc đã công bố tối thiểu 02 báo cáo trong kỷ yếu hội thảo quốc tế uy tín, có phản biện, xuất bản bằng tiếng nước ngoài; hoặc 02 bài báo đăng trên tạp chí khoa học nước ngoài uy tín, có phản biện; hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp đã được nghiệm thu (đối với học viên năm cuối, nghiên cứu sinh năm thứ hai và năm thứ ba);

  - Ưu tiên ứng viên có tiềm năng lãnh đạo:

  + Khởi xướng/tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng hoặc các hoạt động đội nhóm.

  + Đóng vai trò lãnh đạo đội nhóm, tham gia Ban điều hành các chương trình dự án, câu lạc bộ…
   
  Thời hạn nộp hồ sơ tại Phòng ĐTSĐH: trước 10/10/2023 (02 bộ, danh mục cần nộp theo tờ bìa đính kèm)

  Vui lòng xem file đính kèm để có thông tin cụ thể.
 • Ngày 08/09/2023

  Thông báo nghỉ học lớp chuyển đổi ngành Khoa học máy tính ngày 08/9/2023

 • Ngày 05/09/2023

  Chương trình "Học bổng Sau Đại học của Đại Học Quốc gia Tp.HCM năm 2023"

  hoc bong DHQG-HCM 2023

  Chương trình "Học bổng Sau Đại học của Đại Học Quốc gia Tp.HCM năm 2023"
  - 10 Suất học bổng Thạc sĩ: 25.000.000 đ/suất
  - 10 suất học bổng Tiến sĩ : 75.000.000 đ/suất
  Thông tin chi tiết và hồ sơ đăng ký vui lòng xem file đính kèm


 • Ngày 29/08/2023

  Chương trình học bổng của Chính phủ Thụy Sỹ

  du-hoc-thuy-si-2023

  Ủy ban Liên bang phụ trách học bổng dành cho sinh viên nước ngoài trao một số Học bổng xuất sắc của Chính phủ Thụy Sỹ cho các nhà nghiên cứu sau đại học có tài năng và có nguyện vọng học hỏi ở tất cả các lĩnh vực học thuật, bao gồm cả các bác sĩ trẻ.


  Đối tượng và điều kiện: Sinh viên và các nghiên cứu sinh sau đại học người Việt Nam thuộc mọi lĩnh vực học thuật đều có thể nộp đơn xin Học bổng của Chính phủ Thụy Sỹ để tiếp tục theo học hoặc tiếp tục nghiên cứu cấp tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ tại một trong 10 Trường Đại học của Thụy Sỹ, trong đó có 02 Trường Đại học Bách khoa liên bang, cũng như các viện nghiên cứu hoặc trường Đại học khoa học ứng dụng. Chỉ những ứng viên đã có giáo sư hướng dẫn thuộc một trong các tổ chức giáo dục đại học của Thụy Sỹ mới được xét học bổng.

  Thông tin chi tiết cho ứng viên Việt Nam tham khảo tại: https://tinyurl.com/ScholarshipVietnam

   
  Ứng viên vui lòng gửi thư yêu cầu đến địa chỉ email của Đại sứ quán  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để nhận đầy đủ bộ thông tin hướng dẫn xin học bổng. Hồ sơ xin học bổng hoàn thiện cần phải gửi đến Đại sứ quán Thụy Sỹ trước ngày 24.11.2023.

 • Ngày 21/08/2023

  Chương trình học bổng Toshiba 2023

Thông tin cần biết

 • Ngày 07/11/2023

  Thông báo thu học phí các bậc đào tạo năm học 2023-2024 của Trường ĐHBK (TB số 411/ĐHBK-KHTC ngày 30/10/2023).

 • Ngày 02/11/2023

  Thông báo lịch thi kỳ tuyển sinh Sau đại học trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đợt tháng 10 năm 2023

 • Ngày 17/10/2023

  Thông báo kết quả xét tuyển Chương trình học bổng Toshiba năm học 2023-2024


  THONG-BAO ket qua HB Toshiba 2023

  Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) trân trọng thông báo kết quả xét tuyển Chương trình học bổng Toshiba năm học 2023-2024 và thời gian tổ chức Lễ trao học bổng.
  Vui lòng xem file đính kèm!
  Trân trọng thông báo!
 • Ngày 05/10/2023

  Thông báo về thời gian Thi Tiếng Anh đầu vào của Cao học đợt 2 năm 2023

  thongbaotuyensinh 2023 dot2

  Về việc thi Ngoại ngữ đầu vào của Cao học đợt 2 năm 2023. 
  Thi 4 kỹ năng ngoại ngữ lần lượt diễn ra vào 10 - 11 - 12 tháng 11 năm 2023.
  Danh sách thì cụ thể của từng thí sinh, phòng thi sẽ được thông báo cụ thể đến từng cá nhân.
  Trân trọng thông báo!
  P.SĐH

 • Ngày 26/09/2023

  KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ HK1/2023-2024

  KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ HK1/2023-2024

  Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến Quý anh/chị về kế hoạch thu học phí HK1/2023-2024 như sau: 

  Quý anh/chị vui lòng đăng nhập vào trang cá nhân, tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học
  https://pgs.hcmut.edu.vn, để xem thông tin học phí (mục "Kết quả học phí").

  Thời hạn thu học phí: từ ngày 09
  /10/2023 đến 24/10/2023.  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ :

      Phương thức 1: Thanh toán qua BKPay

  -   Bước 1: Học viên mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng OCB và để số dư lớn hơn số học phí phải thanh toán.

  -   Bước 2: Truy cập BKPay: bkpay.hcmut.edu.vn hoặc nhấp vào đây >>>>>

  Tài khoản BKPay: Học viên dùng tên đăng nhập cổng thông tin Đào tạo Sau đại học trên giấy báo trúng tuyển (ví dụ: ltanh.sdh19)

  Mật khẩu đăng nhập BKPay: Là mật khẩu đăng nhập công thông tin  Đào tạo SĐH hoặc email học viên.

  -    Bước 3: Đánh dấu chọn khoản học phí cần thanh toán, bấm “Thanh toán”, trang web tự động chuyển đến trang OCB online.

  -    Bước 4: Đăng nhập OCB online với tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng OCB cung cấp. Tiến hành thanh toán theo quy trình của OCB online (thông tin xác thực OTP sẽ được gửi qua ĐTDĐ đã đăng ký).

  -    Bước 5: Kiểm tra việc thanh toán trên BKPay (cần refresh lại trang BKPay hoặc đăng xuất và đăng nhập lại).

        Phương thức 2: Thanh toán BKPay trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng OCB

  -     Học viên đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh bất kỳ của Ngân hàng OCB. Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu: “ Thanh toán học phí cho trường ĐHBK qua bkpay” để thanh toán học phí.

        Phương thức 3: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

  Trong trường hợp bất khả kháng (Bkpay bị lỗi, không truy cập được), Học viên thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng OCB của trường, thông tin như sau:

    +  Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
    +  Số tài khoản:  
  0004106868688006
    +  Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Phương Đông - CN Chợ Lớn, Tp. HCM
    +  Nội dung: SDH_mã số học viên_họ và tên_nộp học phí HK1/2023-2024

         (Ví dụ: SDH 1234567 Nguyen Van A nop hoc phi HK1 2023 2024)

  Học viên phải chuyển khoản đúng số tài khoản trên và ghi đúng nội dung chuyển khoản. Trường sẽ không chấp nhận và giải quyết các trường hợp ghi sai nội dung chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai số tài khoản trên.

     Lưu ý:

  -  Học viên thanh toán trễ hạn hoặc không thanh toán thì sẽ bị khóa tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học. Học viên nào không hoàn thành học phí sẽ bị cảnh cáo học vụ (không được bảo vệ luận văn, không được gia hạn luận văn và không được công nhận kết quả thi cuối kỳ cho đến khi hoàn thành học phí)Sau 2 lần bị cảnh cáo học vụ Nhà trường sẽ ra quyết định tạm dừng quá trình học, buộc tạm dừng học kỳ tiếp theo và hủy kết quả học tập (nếu có).

  -  Trong trường hợp học viên không đăng nhập được vào trang BKPay, vui lòng liên hệ phòng Đào tạo Sau đại học (gặp anh Gơ) để được hỗ trợ và giải quyết. Số điện thoại: (028) 38647256 ext: 6308, Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

   
  - Để xem số tín chỉ môn học, Quý anh/chị vui lòng nhấp vào đây >>>>

   
  - Để xem qui định học phí mới năm học 2023 – 2024, Quý anh/chị vui lòng nhấp vào đây >>>>

   
  - Sau khi đóng học phí 1 tuần, học phí sẽ được cập nhật lên trang cá nhân. Học viên có thể đăng nhập vào trang cá nhân tại cổng thông tin Đào tạo Sau đại học và xem kết quả đóng học phí, số

  “Nợ cuối kỳ” bằng
  "0" là học viên đã hoàn thành nghĩa vụ học phí. Nếu có sự khác biệt hoặc sai sót về học phí thì vui lòng liên hệ Cô Tiên để kiểm tra, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 • Ngày 19/09/2023

  Chương trình học bổng The Ryoichi Sasakawa Young Leaders Fellowship Fund (Sylff) Program


  Sylff 2023 DHQG

  CƠ HỘI HỌC BỔNG

  Quỹ phát triển ĐHQG-HCM triển khai chương trình học bổng The Ryoichi Sasakawa Young Leaders Fellowship Fund (Sylff) Program tại ĐHQG-HCM năm học 2023-2024:

  Học bổng nhằm hỗ trợ kinh phí cho học viên và nghiên cứu sinh có kết quả học tập tốt, công trình nghiên cứu khoa học chất lượng, có tiềm năng lãnh đạo.

  - Học bổng thạc sĩ: 35.000.000đ/suất

  - Học bổng tiến sĩ: 75.000.000đ/suất

  Số lượng dự kiến: 06 suất thạc sĩ và 04 suất tiến sĩ. Số suất học bổng của học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình hồ sơ học bổng thực tế và tổng kinh phí học bổng hằng năm.

  - Học bổng sẽ bị hủy bỏ nếu học viên, nghiên cứu sinh vi phạm pháp luật, hoặc bị phát hiện có gian lận trong hồ sơ xin xét tuyển, hoặc có hành vi xấu đối với ĐHQG-HCM và cơ sở đào tạo (CSĐT).

  - Học viên cao học, nghiên cứu sinh đã nhận học bổng khác trong năm học 2023-2024 thì không thuộc diện được xét học bổng Sylff.

  Tiêu chí lựa chọn:

  - Đối với học viên cao học: Học viên năm thứ nhất hoặc học viên năm cuối (tính theo theo thời gian nhập học) đang theo học tại 07 trường đại học thành viên và Viện Môi trường Tài nguyên thuộc các chuyên ngành/có đề tài nghiên cứu liên quan đế lĩnh vực Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên; (ứng viên ngành khoa học tự nhiên phải thực hiện nghiên cứu có tính ứng dụng, giải quyết các vấn đề xã hội, học bổng không dành cho ứng viên thực hiện nghiên cứu cơ bản);

  - Đối với nghiên cứu sinh: Nghiên cứu sinh năm thứ nhất hoặc nghiên cứu sinh năm thứ hai hoặc nghiên cứu sinh năm thứ ba (tính theo theo thời gian nhập học) đang theo học tại 07 trường đại học thành viên và Viện Môi trường Tài nguyên thuộc các chuyên ngành/có đề tài nghiên cứu liên quan đế lĩnh vực Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên; (ứng viên ngành khoa học tự nhiên phải thực hiện nghiên cứu có tính ứng dụng, giải quyết các vấn đề xã hội, học bổng không dành cho ứng viên thực hiện nghiên cứu cơ bản);

  - Học đúng tiến độ theo kế hoạch của CSĐT;

  - Tuổi: dưới 30 tuổi đối với học viên cao học; dưới 40 tuổi đối với nghiên cứu sinh;

  - Có kết quả học tập xuất sắc, cụ thể kết quả học tập cuối năm đạt tối thiểu 8.0 điểm đối với học viên cao học, tối thiểu 7.5 điểm đối với nghiên cứu sinh;

  - Có tối thiểu 24 giờ làm việc/tuần (ngoài thời gian học trên lớp) dành cho việc học tập và nghiên cứu tại CSĐT (đối với học viên năm cuối và nghiên cứu sinh);

  - Sản phẩm nghiên cứu khoa học: Có tối thiểu 01 bài báo được đăng hoặc được nhận đăng trên tạp chí khoa học thuộc danh mục Web of Science (WoS)/Scopus; hoặc đã công bố tối thiểu 02 báo cáo trong kỷ yếu hội thảo quốc tế uy tín, có phản biện, xuất bản bằng tiếng nước ngoài; hoặc 02 bài báo đăng trên tạp chí khoa học nước ngoài uy tín, có phản biện; hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp đã được nghiệm thu (đối với học viên năm cuối, nghiên cứu sinh năm thứ hai và năm thứ ba);

  - Ưu tiên ứng viên có tiềm năng lãnh đạo:

  + Khởi xướng/tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng hoặc các hoạt động đội nhóm.

  + Đóng vai trò lãnh đạo đội nhóm, tham gia Ban điều hành các chương trình dự án, câu lạc bộ…
   
  Thời hạn nộp hồ sơ tại Phòng ĐTSĐH: trước 10/10/2023 (02 bộ, danh mục cần nộp theo tờ bìa đính kèm)

  Vui lòng xem file đính kèm để có thông tin cụ thể.
 • Ngày 08/09/2023

  Thông báo nghỉ học lớp chuyển đổi ngành Khoa học máy tính ngày 08/9/2023

 • Ngày 05/09/2023

  Chương trình "Học bổng Sau Đại học của Đại Học Quốc gia Tp.HCM năm 2023"

  hoc bong DHQG-HCM 2023

  Chương trình "Học bổng Sau Đại học của Đại Học Quốc gia Tp.HCM năm 2023"
  - 10 Suất học bổng Thạc sĩ: 25.000.000 đ/suất
  - 10 suất học bổng Tiến sĩ : 75.000.000 đ/suất
  Thông tin chi tiết và hồ sơ đăng ký vui lòng xem file đính kèm


 • Ngày 29/08/2023

  Chương trình học bổng của Chính phủ Thụy Sỹ

  du-hoc-thuy-si-2023

  Ủy ban Liên bang phụ trách học bổng dành cho sinh viên nước ngoài trao một số Học bổng xuất sắc của Chính phủ Thụy Sỹ cho các nhà nghiên cứu sau đại học có tài năng và có nguyện vọng học hỏi ở tất cả các lĩnh vực học thuật, bao gồm cả các bác sĩ trẻ.


  Đối tượng và điều kiện: Sinh viên và các nghiên cứu sinh sau đại học người Việt Nam thuộc mọi lĩnh vực học thuật đều có thể nộp đơn xin Học bổng của Chính phủ Thụy Sỹ để tiếp tục theo học hoặc tiếp tục nghiên cứu cấp tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ tại một trong 10 Trường Đại học của Thụy Sỹ, trong đó có 02 Trường Đại học Bách khoa liên bang, cũng như các viện nghiên cứu hoặc trường Đại học khoa học ứng dụng. Chỉ những ứng viên đã có giáo sư hướng dẫn thuộc một trong các tổ chức giáo dục đại học của Thụy Sỹ mới được xét học bổng.

  Thông tin chi tiết cho ứng viên Việt Nam tham khảo tại: https://tinyurl.com/ScholarshipVietnam

   
  Ứng viên vui lòng gửi thư yêu cầu đến địa chỉ email của Đại sứ quán  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để nhận đầy đủ bộ thông tin hướng dẫn xin học bổng. Hồ sơ xin học bổng hoàn thiện cần phải gửi đến Đại sứ quán Thụy Sỹ trước ngày 24.11.2023.

 • Ngày 21/08/2023

  Chương trình học bổng Toshiba 2023

© Bản quyền của Phòng đào tạo Sau đại học - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM 2012