Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 16/08/2024

Họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho Phạm Hữu Tài

Trường ĐHBK TP.HCM sẽ tổ chức họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho NCS Phạm Hữu Tài với đề tài "Bơm ép kiềm - chất hoạt động bề mặt - polymer cho thu hồi dầu tăng cường: Từ thí nghiệm tối ưu tổ hợp hóa phẩm đến mô phỏng ở phạm vi vỉa".

• Thời gian: 08g30 29/08/2024 (Thứ 5)

• Địa điểm:  Tại Phòng 204B8 Khoa Kỹ thuật Địa Chất và Dầu khí  - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM

Kính mời Quý Thầy/Cô, Nghiên cứu sinh và cá nhân quan tâm tham dự.

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 16/08/2024

Họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho Phạm Hữu Tài

• Thời gian: 08g30 29/08/2024 (Thứ 5)

Kính mời Quý Thầy/Cô, Nghiên cứu sinh và cá nhân quan tâm tham dự.