Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 03/04/2023

Thông tin gói hỗ trợ nghiên cứu của AIT dành cho các học viên tham gia chương trình học bổng theo Đề án 89 của Chính phủ Việt Nam.

AIT logo

Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là Viện đào tạo sau đại học "liên quốc gia/liên chính phủ" duy nhất trên thế giới cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu tại Châu Á, được thành lập bởi 9 quốc gia từ năm 1959 tại Bangoko, Thái Lan. Các chương trình đào tạo của AIT bao gồm các nhóm ngành như Quản lý, Kỹ thuật và công nghệ, Tài nguyên, Môi trường và phát triển bền vững.

Viên Công nghệ Châu Á được biết ngày 13/05/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam đã có văn bảng hướng dẫn các cơ sở giao dục đại học về việc triển khai đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ bằng nguồn ngân sách nhà nước theo Quyết định số 89/QĐ-TTg (Sau đây gọi là Đề án 89) ngày 18/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nhận thấy, các chương trình đào tạo của AIT đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Đề án 89 đó là "Cơ sở đào tạo ở nước ngoài có ngành đào tạo thuộc nhóm 500 ngành hàng đầu tại các bảng xếp hạng theo nhóm ngành và lĩnh vực đào tạo thuộc nhóm 500 ngành hàng đầu tại các bảng xếp hạng theo nhóm ngành và lĩnh vực đào tạo có uy tín trên thế giới". Vì vậy, AIT rất quan tâm và rất mong được hỗ trợ các học viên của Quý trường khi tham gia Đề án 89 này.Cụ thể, AIT sẽ hỗ trợ cho mỗi học viên của Đề án 89 khi học tiến sĩ tại AIT một khoản kinh phí hỗ trợ nghiên cứu, có giá trị 12,000 USD (Mười hai nghìn đô la Mỹ). Như vậy, ngoài học bổng toàn phần mà mỗi học viên nhận được từ Chính phủ Việt Nam, tthì học viên sẽ nhận thêm được một khoản kinh phí để thực hiện các hoạt động nghiên cứu khi học tập tại AIT là 12,000 USD để ngâng cao chất lượng cho đề tài nghiên của của mình.

Để nhận được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0889892289;
Website: https://Aitcv.ac.vn. Vui lòng xem danh sách các ngành đào tạo (nằm trong Top 500 của thế giới, theo xếp hạng của QS Ranking) của AIT gửi kèm văn bản này hoặc tại địa chỉ
Website: https://www.ait.ac.th.
Vui lòng xem thông tin chi tiết  file pdf đính kèm.

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 03/04/2023

AIT logo

Để nhận được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0889892289;
Website: https://www.ait.ac.th.
Vui lòng xem thông tin chi tiết  file pdf đính kèm.