Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 07/10/2024

Thông báo thay đổi phòng học ngày 10/11/2024 tại tòa nhà B4

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến các Anh/Chị nghiên cứu sinh (NCS), dự bị tiến sĩ (DBTS), học viên (HV) và sinh viên chương trình liên thông Đại học - Thạc sĩ (SV) về việc thay đổi phòng học vào ngày chủ nhật, 10/11/2024, cụ thể như sau:

Do Nhà trường tổ chức Tuyển sinh Cao học đợt tháng 11 năm 2024 tại tòa nhà B4, các lớp có thời khóa biểu vào ngày 10/11/2024 (từ tiết 7 đến tiết 12) sẽ thay đổi phòng học sang các tòa nhà khác để tiếp tục học tập (danh sách đính kèm).

Các Anh/Chị NCS, DBTS, HV và SV vui lòng xem Thời khóa biểu chi tiết đã được cập nhật tại trang cá nhân.

Nếu Giảng viên phụ trách thay đổi hình thức giảng dạy từ trực tiếp sang trực tuyến hoặc nghỉ dạy, Giảng viên sẽ chủ động thông báo đến các Anh/Chị.

Trân trọng./.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa