Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Thông báo mới về việc công nhận chứng chỉ tiếng Anh cho khóa 2021 trở về trước

chung-chi-tieng-anh

Kính gửi các anh/chị học viên khóa 2019 đợt 1,
Phòng ĐT SĐH trân trọng thông báo về việc sử dụng Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.
Các anh/chị lưu ý nộp chứng chỉ để ra trường trước khi hết hạn đào tạo (31/08/2023).
Mọi thắc mắc anh/chị liên hệ phòng ĐT SĐH 0283.8637318 hoặc email
Anh/chị nào đã nộp chứng chỉ hoàn tất Anh Văn đầu ra vui lòng bỏ qua thông báo này.
Thông tin chi tiết vui lòng xem file đính kèm!

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 08/08/2023

Thông báo mới về việc công nhận chứng chỉ tiếng Anh cho khóa 2021 trở về trước

chung-chi-tieng-anh

Kính gửi các anh/chị học viên khóa 2019 đợt 1,
Mọi thắc mắc anh/chị liên hệ phòng ĐT SĐH 0283.8637318 hoặc email
Thông tin chi tiết vui lòng xem file đính kèm!