Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 24/10/2022

Thông báo về việc chuyển hình thức học tập vào ngày 27/10/2022

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến quý Anh, Chị nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên chương trình liên thông Đại học - Thạc sĩ:

Theo Thông báo số 199/TB-ĐHBK ngày 21 tháng 10 năm 2022 về lịch học, công tác tiếp đón cựu giảng viên, cựu sinh viên và khách - nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM, nay Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến quý Anh, Chị nội dung như sau:

- Các lớp học có thời khóa biểu vào ngày 27/10/2022 (thứ năm) sẽ chuyển sang học theo hình thức blended learning;
- Trường hợp Giảng viên phụ trách môn học sắp xếp giảng dạy vào thời gian khác, Giảng viên sẽ thông báo đến quý Anh, Chị.

Trân trọng./.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa