Ngày 02/11/2023

Thông báo lịch thi kỳ tuyển sinh Sau đại học trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đợt tháng 10 năm 2023

Phòng Đào tạo Sau đại học trân trọng thông báo đến Anh/Chị thí sinh tham dự kỳ tuyển sinh Sau đại học trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đợt tháng 10 năm 2023. (Đối với Anh/Chị dự thi trình độ thạc sĩ thi Anh văn, lịch thi Nói của mỗi thí sinh khác nhau; lịch Thi trắc nghiệm - Kỹ năng Nghe, Đọc, Viết là cố định).

Chi tiết theo hướng dẫn:

- Anh/Chị dùng mã tra cứu hồ sơ phản hồi ở email (mã chữ và số) để xem lịch Phỏng vấn xét tuyển và lịch thi môn Tiếng Anh theo link: Tra cứu lịch Thi lịch phỏng vấn

- Anh/Chị có ý kiến khác vui lòng liên hệ địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 10h00 ngày 03/11/2023 và vui lòng đính kèm minh chứng để được giải quyết (đối với Anh/Chị dự thi trình độ thạc sĩ).

- Nhận phiếu báo dự thi từ ngày 07/11/2023.

Trân trọng.

Ngày 02/11/2023

Chi tiết theo hướng dẫn:

- Nhận phiếu báo dự thi từ ngày 07/11/2023.

Trân trọng.