Thông tin cần biết

Ngày 07/02/2020

Thông báo lịch nghỉ học HK2/19-20 các lớp Cao học

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo:

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, theo thông báo của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu quyết định cho nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.

Phòng Đào tạo Sau đại học sẽ cập nhật Thời khóa biểu mới, các Anh/Chị nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên vui lòng kiểm tra lịch học chi tiết tại trang cá nhân sau ngày 10/02/2020.

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến toàn thể nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Trường được biết và thực hiện.

Trong thời gian nghỉ học, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên ở tại địa phương/nơi cư trú, hạn chế đi lại, tiếp xúc chỗ đông người và thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Thông tin cần biết

Ngày 07/02/2020