Thông báo Tuyển sinh

Ngày 17/11/2020

Lịch phỏng vấn xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Sau đại học Trường Đại học Bách Khoa thông báo lịch phỏng vấn xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2/2020  như sau:

Thí sinh sử dụng mã hồ sơ (đã được gửi đến email khi đăng ký thành công) đăng nhập để tra cứu thời gian và địa điểm phỏng vấn tại đây (Chọn tab Thời gian & Địa điểm theo hình đính kèm)

Thí sinh liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau Đại học để nhận "Giấy báo phỏng vấn xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ" từ 08g00 ngày 18-11-2020(hoặc trước lịch phỏng vấn của mình) và tham dự phỏng vấn theo đúng lịch đã công bố.

Lưu ý: Thí sinh mang theo giấy tờ tùy thân khi đến phỏng vấn.

Trân trọng thông báo ./.

Thông báo Tuyển sinh

Ngày 17/11/2020

Lịch phỏng vấn xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Lưu ý: Thí sinh mang theo giấy tờ tùy thân khi đến phỏng vấn.

Trân trọng thông báo ./.