Ngày 03/11/2016

Thông tin lễ tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ngày 04/11/2016

Phòng ĐT SĐH thông báo lịch trình chi tiết tại buổi lễ Tốt Nghiệp ngày 04/11/2016:

- 6g15: tập trung trước sân Hội trường A5 với trang phục tốt nghiệp, điểm danh và di chuyển lên Hội trường;

- 6g30: ổn định chỗ ngồi theo đúng vị trí được sắp xếp;

- Dự lễ tốt nghiệp và di chuyển lên sân khấu nhận bằng theo hướng dẫn của cán bộ Phòng Đào tạo SĐH.

Lưu ý: Sau khi nhận bằng tại sân khấu, các Anh/Chị sẽ di chuyển khỏi hội trường và không quay lại chỗ ngồi. Vì vậy các Anh/Chị nên gửi tư trang cá nhân cho người thân trước khi lên Hội trường.

Ngày 03/11/2016

Thông tin lễ tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ngày 04/11/2016