Thông tin cần biết

Ngày 11/01/2024

Thông báo thời gian Gặp gỡ đầu khóa Nghiên Cứu Sinh & Học viên Cao học khóa 2023 - đợt 2

Vào sáng Thứ bảy, Phòng Đào tạo Sau đại học sẽ tổ chức buổi gặp mặt Nghiên Cứu Sinh - Học viên Cao học đầu khóa.
Kính mời các Anh/Chị NCS, Học viên Cao học khóa 2023 đợt 2 đến tham dự Buổi gặp đầu khóa, buổi gặp mặt sẽ phổ biến quy định đào tạo NCS - Học viên Cao học.
- Thời gian: 9g00, Thứ bảy, ngày 20/01/2024
- Địa điểm: Hội trường B4, Trường Đại học Bách khoa
Rất hân hạnh được đón tiếp.
Note: Quý anh chị vui lòng chuyển thông tin đến bạn học cùng khóa để các bạn có thể đến tham dự đông đủ. Chân thành cảm ơn!!!

Thông tin cần biết

Ngày 11/01/2024

- Thời gian: 9g00, Thứ bảy, ngày 20/01/2024
- Địa điểm: Hội trường B4, Trường Đại học Bách khoa
Rất hân hạnh được đón tiếp.