Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 16/12/2020

Họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho NCS Phạm Hùng

Trường ĐHBK TP.HCM sẽ tổ chức họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho NCS Phạm Hùng với đề tài "Nghiên cứu ứng dụng GIS, viễn thám và SWAT trong quản lý tổng hợp tài nguyên nước lưu vực thượng nguồn sông Đồng Nai và bối cảnh biến đổi khí hậu".

• Thời gian: 08h30, ngày 25/12/2020 (thứ sáu)
• Địa điểm: Phòng Chuyên đề Khoa Môi trường & Tài nguyên, Nhà B9 - Trường ĐHBK TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Kính mời Quý Thầy/Cô, Nghiên cứu sinh, Học viên và cá nhân quan tâm đến tham dự.

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 16/12/2020

Họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho NCS Phạm Hùng

• Thời gian: 08h30, ngày 25/12/2020 (thứ sáu)