Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 08/07/2016

Gặp mặt đại diện từ Đại học Griffith, Australia

Phòng Đào tạo SĐH trân trọng kính mời toàn thể các NCS thuộc Chương trình Đào tạo Tiến sỹ Liên kết với ĐH Griffith, Australia, tham gia buổi gặp mặt với đại diện từ ĐH Griffith để trao đổi các vấn đề phát sinh trong quá trình tham gia Chương trình.

Đại diện từ ĐH Griffith gồm có Dr. Erwin Oh, Deputy Head, School of Engineering, và Ms. Michelle Walker, Regional Manager - Indochina.

Thời gian và địa điểm: 10h30 ngày 12/7/2016, Phòng 205A1.

Kính đề nghị Quý Anh/Chị có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng./.

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 08/07/2016

Gặp mặt đại diện từ Đại học Griffith, Australia

Thời gian và địa điểm: 10h30 ngày 12/7/2016, Phòng 205A1.

Kính đề nghị Quý Anh/Chị có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng./.