Ngày 15/08/2014

Cập nhật hoàn tất học phí Học kỳ Hè năm học 2014

Phòng Đào tạo Sau đại học xin thông báo đã cập nhật hoàn tất học phí của Học kỳ Hè năm học 2014. Các học viên vui lòng đăng nhập vào trang website cá nhân của mình và vào mục "Kết quả học phí" để xem kết quả đóng học phí của mình. Các học viên nào có sai sót về học phí vui lòng liên hệ phòng Đào tạo SĐH để kiểm tra và giải quyết. Số điện thoại: 38647256 ext: 5262, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng thông báo ./.

Ngày 15/08/2014