Ngày 04/12/2012

Phê duyệt danh mục các đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp Trường thuộc chương trình hỗ trợ kinh phí NCKH phục vụ đào tạo sau đại học năm 2012

Phòng Đào tạo Sau đại học xin trân trọng thông báo Quyết định v/v phê duyệt danh mục các đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp Trường thuộc chương trình hỗ trợ kinh phí NCKH phục vụ đào tạo sau đại học năm 2012.

Xin vui lòng xem chi tiết quyết định ở file đính kèm.

Ngày 04/12/2012

Xin vui lòng xem chi tiết quyết định ở file đính kèm.