Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 29/08/2013

Thay đổi Thời khóa biểu môn "Đồ án 2" do Thầy Đặng Trần Khánh phụ trách

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo các học viên học môn "Đồ án 2" do Thầy Đặng Trần Khánh phụ trách sẽ được triển khai dưới dạng đồ án cho học viên thực hiện dưới dự hướng dẫn của các giảng viên của Khoa và Khoa sẽ tiến hành phân công giảng viên hướng dẫn cho học viên. Do đó môn học này sẽ không lên lớp theo thời khóa biểu vào CN, tiết 4-6, P.402B4 và các bạn học viên vui lòng liên hệ tại Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính để biết lịch làm đồ án cụ thể.

Mong các bạn học viên thông cảm.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 29/08/2013

Thay đổi Thời khóa biểu môn "Đồ án 2" do Thầy Đặng Trần Khánh phụ trách

Mong các bạn học viên thông cảm.