Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 27/08/2013

Nghỉ học tuần 2 môn "Xúc tác phức", "Hóa học nano" & "Nhiệt động kỹ thuật hóa học"

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo các học viên học môn "Xúc tác phức", "Hóa học nano" & "Nhiệt động kỹ thuật hóa học" do PGS.TS Nguyễn Ngọc Hạnh sẽ nghỉ học vào tuần 2 (ngày 31/8 & 01/9).

Lớp sẽ học bình thường bắt đầu từ tuần 3. Lịch học bù Cô sẽ thông báo cho lớp sau.

Mong các bạn học viên thông cảm.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 27/08/2013

Mong các bạn học viên thông cảm.