Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 19/02/2013

Điểm môn PPNCKH nâng cao HK1/12-13 (lớp dành cho Nghiên cứu sinh & HV học theo hướng nghiên cứu)

Phòng Đào tạo SĐH thông báo điểm môn PPNCKH nâng cao HK1/12-13, các Anh chị Nghiên cứu sinh và Học viên vui lòng login vào trang cá nhân và click vào "Điểm thi môn PPNCKH" (tab Học vụ) để xem điểm chi tiết các thành phần.

Mọi thắc mắc về điểm, các Anh chị vui lòng gửi email cho Thầy Lương Vĩ Minh, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hạn chót đến ngày 26/02/2013. Sau thời gian này, mọi thắc mắc về điểm sẽ không được giải quyết.

Xin trân trọng thông báo!

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 19/02/2013

Xin trân trọng thông báo!