Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 14/01/2013

Thời khóa biểu chính thức HK2/2012-2013

Phòng Đạo Sau Đại học xin trân trọng thông báo đến các bạn học viên có đăng ký môn học trong HK2/2012-2013 vui lòng login vào trang Thời khóa biểu cá nhân để xem Thời khóa biểu chính thức  HK2/2012-2013 (1 số môn học thuộc Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ vật liệu, Khoa Môi trường, Khoa Quản lý Công nghiệp, Khoa khoa học & Kỹ thuật Máy tính, Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật địa chất - Dầu khí có sự thay đổi  lịch học và phòng học).

Lưu ý:
- Đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh: vì sỉ số đăng ký môn học "Tiếp thị giữa các tổ chức" & "Đầu tư tài chính"  quá đông nên Nhà Trường đã tách lớp 2 môn này (lịch học vẫn giữ nguyên thứ 2 & thứ 6). Các anh chị vui lòng xem thời khóa biểu cá nhân để đi học cho đúng lớp.

Trân trọng thông báo!

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa