Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 03/01/2013

Thay đổi lịch học môn "Lập và phân tích dự án" và điều chỉnh "lớp" môn học của 1 số môn học thuộc ngành QTKD

Các anh chị học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh lưu ý:

1) Môn học "Lập và phân tích dự án" trong HK2/2012-2013 sẽ thay đổi sang thứ 4, tiết 14-->16.

2) Vì số lượng đăng ký cùng 1 môn học ở  lớp 1 &2  chênh lệch khá lớn ở các môn "Phương pháp nghiên cứu trong QTDN", "Quản lý chất lượng", "Luật/thuế trong kinh doanh" và "Quản trị nguồn nhân lực" nên Phòng Đào tạo SĐH đã tự động điều chỉnh lớp môn học đảm bảo không bị trùng thời khóa biểu cá nhân của học viên. Các bạn học viên vui lòng xem lại thời khóa biểu cá nhân của mình để đi học đúng lớp.

Rất mong các bạn học viên thông cảm vì sự thay đổi này.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 03/01/2013

Các anh chị học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh lưu ý:

Rất mong các bạn học viên thông cảm vì sự thay đổi này.