Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 23/11/2012

Danh sách còn học viên còn nợ học phí Luận văn đợt 20-08-2012

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo danh sách các học viên chưa đóng học phí luận văn đợt học 20/08/2012, học viên nào có tên trong danh sách vui lòng liên hệ phòng Đào tạo Sau đại học để làm Đơn xin nợ học phí hoặc Đơn xin quét học phí đợt bổ sung (tự viết).
Nếu sau ngày 30/11/2012 học viên chưa có đơn trên, phòng Đào tạo Sau đại học sẽ hủy kết quả luận văn, hủy kết quả xin gia hạn luận văn và vẫn ghi nợ học phí luận văn.

Xem danh sách ở file đính kèm bên dưới

Lưu ý: Học viên có thắc mắc về học phí luận văn, liên hệ phòng Đào tạo Sau đại học kiểm tra và giải quyết

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 23/11/2012