Thông báo Tuyển sinh

Ngày 09/04/2013

Lịch phỏng vấn xét miễn thi tuyển sinh Cao học năm 2013 đợt 1

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo lịch phỏng vấn xét miễn thi tuyển sinh Cao học năm 2013 đợt 1, vui lòng tải lịch ở file đính kèm bên dưới (mỗi worksheet ứng với mỗi ngành).

Đề nghị các thi sinh đến dự phỏng vấn theo đúng thời gian quy định của hội đồng tuyển sinh. Các thi sinh đến trể hơn giờ quy định sẽ bị vắng thi và điểm 0 (không).

Lưu ý:

- Ngành Hệ thống thông tin quản lýKhoa học kỹ thuật máy tínhthay đổi ngày và giờ phỏng vấn mới.

- Ngành Quản lý xây dựng thay đổi phòng phỏng vấn từ Phòng chuyên đê khoa xây dựng sang phòng 504B4, thời gian không thay đổi.

- Ngành Kỹ thuật dầu khí thay đổi địa điểm tại Văn phòng khoa vào lúc 15:00 ngày 10/04/2013

Xin trân trọng thông báo./.

Thông báo Tuyển sinh

Ngày 09/04/2013

Lịch phỏng vấn xét miễn thi tuyển sinh Cao học năm 2013 đợt 1

Lưu ý:

Xin trân trọng thông báo./.