Ngày 08/02/2017

Thông báo tiếp nhận bổ sung thuê chổ ở Ký túc xá Bách khoa

Phòng Đào tạo Sau đại học xin chuyển đến Anh / Chị Học viên Cao học về thông báo tiếp nhận bổ sung thuê chỗ ở tại Ký Túc Xá như sau:

Hiện tại, một số sinh viên năm cuối K.2012 không đến làm thủ tục thuê chỗ ở sau khi được xét duyệt gia hạn hợp đồng. Do đó, Ký túc xá Bách khoa thông báo nhận đơn để xét bổ sung sinh viên thuê chỗ ở HK2/2016 - 2017 để thay thế các chỗ trống trên.

Sinh viên hoặc Học viên Cao học ĐH Bách khoa (nam/nữ) có nhu cầu thuê chỗ ở tại KTXBK  thì nộp đơn trực tiếp tại Văn phòng KTX (497 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 10) hoặc gửi email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  (ĐT 08.3957.3946)

Trân trọng./.

Ngày 08/02/2017