Ngày 22/11/2016

Thông tin tuyển dụng Microsoft

Microsoft hiện nay đang cần tuyển dụng 3 vị trí làm việc tại Việt Nam và đối tượng mà Microsoft quan tâm là học viên hay người đã tốt nghiệp tại Trường ĐHBK với các ngành MBA hay các ngành kỹ thuật khác.

Nếu là học viên đã tốt nghiệp, yêu cầu chỉ mới tốt nghiệp trong vòng 6 tháng cho ngành MBA và 1 năm cho các ngành khác. Ngoài ra, ứng viên có thời gian công tác ít hơn 7 năm từ ngày tốt nghiệp chương trình đại học.

Công việc dự kiến được bắt đầu từ tháng 01 năm 2017.

Ngày 22/11/2016

Thông tin tuyển dụng Microsoft

Công việc dự kiến được bắt đầu từ tháng 01 năm 2017.