Học bổng sau đại học

Thông tin học bổng thạc sĩ toàn phần tại Viện JVN dành riêng cho ĐH Bách Khoa TP.HCM

Trong năm học  2017-2018, Viện JVN có trao 01 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần cho ngành ICT dành riêng cho sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Thông tin chi tiết, ứng viên vui lòng xem tại file đính kèm.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Ms. Quỳnh qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  /  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   hoặc gọi điện trực tiếp 02837246560.

Học bổng sau đại học

Thông tin chi tiết, ứng viên vui lòng xem tại file đính kèm.