Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 25/11/2015

Thông báo về tài khoản đăng nhập của Nghiên Cứu Sinh khóa 2015 đợt 2

Phòng Đào tạo Sau đại học xin thông báo về tài khoản đăng nhập Portal www.pgs.hcmut.edu.vn của các Nghiên Cứu Sinh khóa 2015 đợt 2 có thay đổi như sau:

- Username: 157xxxx thay đổi thành 158xxxx (ba ký số đầu tiên là 157 sẽ chuyển sang 158; bốn các ký số sau vẫn được giữ nguyên);
- Password: không thay đổi.

Các thông tin cá nhân đã được các Anh/Chị cập nhật vẫn được giữ nguyên, riêng Mã Nghiên Cứu Sinh (cũng là username) sẽ được thay đổi theo qui tắc như trên.

Rất mong các Anh/Chị thông cảm vì sự thay đổi này.

Trân trọng cảm ơn./.

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 25/11/2015

Thông báo về tài khoản đăng nhập của Nghiên Cứu Sinh khóa 2015 đợt 2

- Password: không thay đổi.

Rất mong các Anh/Chị thông cảm vì sự thay đổi này.

Trân trọng cảm ơn./.