Ngày 26/11/2014

GS. Darryl Low-Choy trình bày "Catchment-scale Landscape Planning for Water Sensitive City-regions in an age of Climate Change"

Phòng ĐT SĐH thông báo GS. Darryl Low-Choy sẽ có buổi trình bày tại Trường ĐHBK với nội dung:

• Chuyên đề "Catchment-scale Landscape Planning for Water Sensitive City-regions in an age of Climate Change".

Thời gian: 9h45 ngày 3/12/2014 tại Phòng Chuyên đề Khoa Môi trường và Tài nguyên.

Trân trọng kính mời các HVCH, NCS quan tâm tham dự.

Ngày 26/11/2014

Trân trọng kính mời các HVCH, NCS quan tâm tham dự.