Thông báo Tuyển sinh

Ngày 14/03/2014

Tổ chức thi môn Ngoại Ngữ kỳ thi Tuyển sinh SĐH năm 2014 đợt 1

Phòng ĐT SĐH thông báo Căn cứ Công văn số 341/ĐHQG-ĐH&SĐH của ĐHQG Tp.HCM, kỳ thi tuyển sinh Sau đại học năm 2014 đợt 1 sẽ tổ chức thi 03 môn cơ bản, cơ sởngoại ngữ. Đối với các trường hợp có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được xét miễn ngoại ngữ theo qui định hiện hành.

Môn tiếng Anh sẽ tiếp tục được tổ chức thi trong kỳ thi tuyển sinh SĐH năm 2014 đợt 1. Thông tin các lớp ôn tập bổ sung môn Anh văn và Cơ bản tại >>>

Trân trọng thông báo ./.

Thông báo Tuyển sinh