Chương trình hỗ trợ kinh phí NCKH phục vụ đào tạo SĐH năm học 2015-2016

Nhằm nâng cao chất lượng của việc nghiên cứu khoa học trong chương trình đào tạo sau đại học, Trường Đại học Bách khoa tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ kinh phí nghiên cứu khoa học phục vụ đào tạo sau đại học cho năm học 2015-2016. Nay Phòng Đào tạo SĐH xin thông báo đến các Khoa phổ biến cho nghiên cứu sinh và học viên cao học theo phương thức nghiên cứu thông tin về chương trình như sau.

Nghiên cứu sinh Khóa 2014 (không thuộc Đề án 911);

Học viên cao học theo phương thức nghiên cứu Khóa 2014.

2. Hình thức đăng ký

Hồ sơ đăng ký đề tài được thực hiện thông qua Cổng thông tin Đào tạo Sau đại học.

Cán bộ hướng dẫn (giảng viên thuộc diện biên chế cũng như giảng viên thuộc diện ký hợp đồng của Trường ĐHBK) có vai trò là đồng chủ nhiệm đề tài 1 và chịu trách nhiệm đăng ký đề tài.

Nghiên cứu sinh, học viên cao học theo phương thức nghiên cứu tham gia với vai trò là đồng chủ nhiệm 2.

3. Thời hạn nộp hồ sơ

Hồ sơ được nộp từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/9/2015. Hồ sơ được đăng ký thông qua Cổng Thông tin Đào tạo SĐH và nộp 01 bản in cho Phòng Đào tạo SĐH (Cô Nhung). Bản in được thực hiện bằng cách in trực tiếp từ tài khoản thông qua Cổng Thông tin Đào tạo SĐH.

Trân trọng thông báo.

Chương trình hỗ trợ kinh phí NCKH phục vụ đào tạo SĐH năm học 2015-2016

Nghiên cứu sinh Khóa 2014 (không thuộc Đề án 911);

Học viên cao học theo phương thức nghiên cứu Khóa 2014.

2. Hình thức đăng ký

3. Thời hạn nộp hồ sơ