Ngày 29/03/2024

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2012 – 2013

Ngày 16/10/2012, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã diễn ra Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2012 – 2013. Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường, là dịp để Ban Giám hiệu và các Khoa, Trung tâm, Phòng, Ban cùng trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm, phối hợp trong công việc với mục đích hoàn thiện công tác xây dựng và phát triển trường trong từng năm học.

(PGS.TS. Vũ Đình Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012 của trường)

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Thúy – Ban Cán sự GD & ĐT Liên đoàn Lao động TP.HCM, bà Nguyễn Thúy Nga – Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Minh Đáng - Uỷ viên BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam kiêm Chánh Văn phòng phía Nam, TS. Huỳnh Văn Sáu – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG TP.HCM, ông Đỗ Huy Hoàng – Uỷ viên thường vụ và Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn ĐHQG TP.HCM; về phía trường Đại học Bách Khoa có PGS.TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng, TS. Trương Chí Hiền – Phó Hiệu trưởng cùng Ban chủ nhiệm Khoa, Phòng Ban, Trung tâm.

(PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng trả lời câu hỏi trong hội nghị)

Sau khi nghe báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012 của trường do PGS.TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng trình bày báo cáo các Khoa, Trung tâm, Phòng, Ban đã đặt câu hỏi liên quan đến nâng cao thu nhập nhằm ổn định cuộc sống cho các thầy cô cũng như nhân viên trong trường, xây dựng cơ sở vật chất, vấn đề quản lý cán bộ, mô hình đào tạo sinh viên trường, đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội... Trong hội nghị, PGS.TS. Vũ Đình Thành đã trình bày kế hoạch hoạt động của trường trong năm học 2012 – 2013 và phát động toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên trường thi đua lập thành tích năm học 2012 – 2013. Trong dịp này, các Khoa, Trung tâm, Phòng, Ban cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Đưa tin P. CTCT - SV

website hosting musicians

Ngày 29/03/2024

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2012 – 2013